Ran4u - eCommerce solution | "The Best Way to sell Online"

ใช้งานง่าย สะดวก เรียนรู้ได้เร็ว

Ran4U ศึกษาเกี่ยวกับคุณลักษณะของผู้ใช้ เพื่อที่จะทำการออกแบบระบบมาให้ใช้งานง่ายที่สุด แต่แฝงด้วยความสามารถที่ไม่ธรรมดา เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจการทำเว็บ eCommerce ตั้งแต่ระดับเริ่มต้น ไปจนถึง ระดับสูง คุณสามารถสมัครใช้งานได้เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนของการลงทะเบียน คุณก็จะได้รับเว็บ eCommerce ไปใช้ทำธุรกิจได้ทันที

การปรับแต่ง

การปรับแต่งข้อมูลสามารถเข้าถึงได้โดยง่าย ทุกอย่างสามารถปรับแต่งได้ในหน้าเดียว คุณสามารถ เพิ่ม/แก้ไข/ลบ ข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่ทำการลากและวาง (Drag&Drop) โดยไม่ต้องรอการรีโหลดหน้าใหม่หลังการแก้ไขให้เสียเวลา เพราะเราใช้เทคนิคขั้นสูงในการพัฒนา ส่วนรูปแบบสกินของเว็บไซต์สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามใจชอบ เพราะมีสกินให้เลือกใช้มากมาย ที่สำคัญ Ran4U มีวีดีโอบันทึกสอนการปรับแต่งตัวเว็บ ให้ผู้ใช้งานเข้าไปศึกษาได้ทันที วีดีโอคู่มือการปรับแต่ง

ค่าใช้จ่ายการใช้บริการ

สำหรับ Ran4U สมาชิกที่มาใช้บริการไม่ต้องพบกับ package ที่มีมากมายจนเลือกใช้ไม่ถูก เพราะ Ran4U ให้บริการฟรีสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งานเว็บ eCommerce แต่จะมีข้อจำกัดต่างๆในเรื่องของจำนวนสินค้า และการใช้งานบางอย่าง แต่หากต้องการอัพเกรดเืพื่อให้ใช้งานได้เต็มรูปแบบก็สามารถทำได้ โดยสามารถใส่สินค้าได้ไม่จำกัดจำนวน และไม่มีข้อจำกัดการใช้งานฟังก์ชั่นอื่นๆ ซึ่งมีราคาสำหรับการอัพเกรดประหยัดกว่าที่อื่นอย่างเห็นได้ชัด ดูรายละเอียดแพ็คเกจ

รูปแบบสกินที่มีมากมาย

Ran4U มีทีมงานกราฟฟิคดีไซน์ออกแบบเว็บไซต์ที่มีประสบการณ์ และสามารถออกแบบสกินสำหรับเ็ว็บ eCommerce ได้อย่างสวยงาม-สอดคล้องกับข้อมูลในเว็บไซต์ ซึ่งช่วยส่งเสริมการทำธุรกิจ eCommerce ได้เป็นอย่างดี ซึ่งสกินจะมีการอัพเดทใหม่ทุกวัน นั้นหมายถึงจะมีสกินให้คุณเลือกใช้ได้อย่างมากมาย

ความปลอดภัยของข้อมูล

ข้อมูลของสมาชิกถือเป็นความลับสุดยอด ซึ่งระบบฐานข้อมูลที่ใช้เก็บข้อมูลสมาชิกของ Ran4U จะมีทีมงานที่มีประสบการณ์ และมีความสามารถ คอยดูแลและให้ความสนใจ โดยข้อมูลต่างๆที่สำคัญของสมาชิกจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย เเละมีการเข้ารหัสเพื่อป้องกันการโจรกรรมข้อมูลของผู้ไม่พึงประสงค์ สมาชิกสามารถวางใจได้ว่าข้อมูลสินค้า รูปถ่าย หรือข้อมูลร้านค้าจะไม่รั่วไหลและถูกเผยแพร่ไปโดยไม่ได้รับอนุญาติแน่นอน

รองรับการทำอันดับใน Search Engine

เทคนิคและวิธีการต่างๆที่รองรับต่อการทำอันดับใน Search Engine ได้ถูกนำมาประยุกต์ใช้ในการสร้า้งระบบเว็บ eCommerce ของ Ran4U จึงทำให้เว็บ eCommerce ของเรามีอันดับที่ดีใน Google เสมอ โดยมีเครื่องมือเฉพาะทางซึ่งเป็นฟังก์ชั่นพิเศษที่สมาชิกสามารถใช้เพื่อโปรโมทเว็บ eCommerce ของตัวเองเพื่อการทำอันดับใน Google ซึ่งจะพบว่า การมีอันดับที่ดีใน Google จะส่งผลให้เว็บ eCommerce ของคุณสามารถสร้า้งยอดขายได้เป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว